แจก เหรียญคริปโต ฟรี ! รีบมารับก่อนหมด

รับเหรียญ Pi network ได้ฟรี
Pi network คืออะไร ?
Pi คือ โครงการสกุลเงินดิจิตอลตัวใหม่ เป็นโครงการระยาวที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ก่อตั้งโครงการโดยทีม ดร. จากมหาวิทยาลัยสเตนฟอร์ด เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงสกุลเงินคริปโตได้ โดยการสร้างชุมชนสมาชิกขึ้นมา และ ให้สมาชิกขุดเหรียญ Pi เพียงการเปิดแอปขุดในมือถือ โดยการใช้สถาปัตยกรรม Stellar Consensus Protocol (SCP) ซึ่งถูกคิดค้นโดย ศาตราจาย์ David Mazières แห่ง ภาควิชา Computer Science มหาวิทยาลัยสเตนฟอร์ด

ซึ่งเป็นเหรียญ crypto ที่มีผู้คนทั่วโลกจับตามองมีคนสมาชิกมากกว่า3.5ล้านรหัส ปัจจุบันเปิดให้สมาชิกสามารถขุดสะสมได้ฟรีผ่านแอพมือถือ เหรียญ pi network ขึ้นเว็บ coinmarketcap แล้วนะ ต้องรีบสะสมด่วนเลยครับ ดูวิธีสะสมตามคลิปได้เลย แอพนี้รับเหรียญได้ฟรี 100 % ไม่มีค่าใช้จ่ายไดๆ


ดาวน์โหลดแอพ pi network คลิกที่นี่

ตอนกรอกสมัครอย่าลืมใส่รหัสเชิญ Happyroom หน้าที่มีคำว่า invitation code เพื่อรับเหรียญและกำลังขุดฟรี ( ถ้าไม่ใส่รหัสเชิญไม่ได้เหรียญฟรีและไม่ได้กำลังขุดเพิ่มนะ )

❓ต้องทำอะไรบ้าง ❓

1. เมื่อคุณติดตั้งแอพ กรอกข้อมูลเรียบร้อย และเปิดการขุดคุณจะมีสถานะเป็น pioneer แอพจะมีรอบการขุดรอบละ 24 ชั่วโมง ดังนั้น คุณจะต้องคอยมาเปิดดูแอป อย่างน้อยทุกๆ 24 ชั่วโมง เพื่อเปิดการขุดในรอบต่อไป ถ้าไม่หมั่นเข้ามาดู แอพมันก็จะหยุดขุดเหรียญ (กำลังขุดประมาณ 0.2 π/h)

2. เพิ่มกำลังขุดด้วย Ambassador โดยการแนะนำเพื่อนๆลงแอพขุดเหรียญเหมือนคุณ (สร้างทีมขุด) ให้เขาใช้ user name ของคุณเป็นรหัสเชิญ กรอกลงในช่อง invitation code ตอนติดตั้งแอพ ยิ่งมีคนสมัครโดยการแนะนำจากคุณมากเท่าใด กำลังการขุดของคุณ จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย (คนที่ชวนเรามา จะเป็น 1 ในทีมขุดของเราด้วย)

3. เพิ่มกำลังขุดไปอีกขั้นด้วย Contributor หลังจากทำการขุดครบ 3 วัน ให้นำรายชื่อสมาชิกที่คุณไว้วางใจ 3-5 คน ไปใส่ไว้ใน security circle คุณจะได้กำลังขุดเพิ่มขึ้นมาอีก (ได้กำลังขุดเพิ่ม 0.04 π/h ต่อคน ใส่ได้สูงสุด 5 คน เราจะได้กำลังขุดเพิ่มสูงสุดจาก contributor 0.2 π/h)

4. แนะนำสมาชิกใหม่ที่คุณแนะนำมา ให้ทำขั้นตอน 1-3 เช่นเดียวกัน

❓Pi มีมูลค่าเท่าไหร่ ❓

ตอนนี้โครงการอยู่ในเฟส 2 เหรียญยังไม่สามารถแลกเป็นเงิน ไม่มีมูลค่าเป็นเงิน แต่จะมีมููลค่าในการซื้อ สินค้าและบริการในแอพ (in-app market place) และ จะเปิดให้โอนหากันได้เร็วๆนี้ ทุกคนจะต้องทำ kyc ก่อน ด้วยหลักการ สมาชิก 1 คน ต่อ 1 บัญชี เท่านั้น ในเฟส 3 บล็อคเชนของ
Pi network จะถูกเชื่อมต่อเข้ากับตัวกลางแลกเปลี่ยน เราจะสามารถเทรดเหรียญได้ แลกเปลี่ยนข้ามเหรียญสกุลอื่นๆได้

❓ เมื่อไหร่จะถอนได้ ❓

รอเฟส 3 ครับ… ระบบต้องจัดการเรื่อง node และ blockchain ให้เสร็จเรียบร้อย เหรียญจึงจะสามารถโอนออกไปวอลเลท และ กระดานแลกเปลี่ยนภายนอกได้ครับ

❓ใช้กระเป๋าอะไรเก็บเหรียญ❓

ใช้แอปนี้เป็นที่เก็บเหรียญ ยังไม่ต้องใช้กระเป๋าจากที่อื่น เฟส 3 ระบบจะมีกระเป๋าวอลเลทอื่นๆ มาให้ใช้ครับ

❓เมื่อไหร่จะถึงเฟส 3 ?

รอระบบประกาศครับ ยังไม่มีกรอบเวลาชัดเจน

❓Pi network Scam หรือ เป็นเรื่องหลอกลวงหรือเปล่า ❓

Pi เป็นโครงการที่ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านระบบบล็อคเชน ไม่ใช่นักธุรกิจ หรือ นักลงทุน ไม่มีนโยบายให้ลงทุน ทุกอย่างฟรี แค่เราร่วมแรงร่วมใจ ขยายฐานสมาชิกไปทั่วโลก มันจะทำให้เหรียญเป็นที่รู้จัก และ เกิดมูลค่าขึ้นมา นอกจากนั้นโครงการยังได้รับการเผยแพร่ไปอีกหลายสื่อ เป็นการยืนยันว่าโครงการนี้เป็นของจริง ไม่มีการหลอกลวงใดๆ

ขั้นตอนการสมัครอธิบายแบบรูปภาพ ดูและทำตามทีละขั้นตอนได้เลยครับ

1.ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพก่อน ดาวน์โหลดแอพ คลิกที่นี่


ใส่รหัสเชิญ D2012 หน้าที่มีคำว่า invitation code เพื่อรับเหรียญและกำลังขุดฟรี
แอพจะมีรอบการขุดรอบละ 24 ชั่วโมง ดังนั้น คุณจะต้องคอยมาเปิดดูแอป อย่างน้อยทุกๆ 24 ชั่วโมง เพื่อเปิดการขุดในรอบต่อไป ถ้าไม่หมั่นเข้ามาดู แอพมันก็จะหยุดขุดเหรียญ วิธีการกดให้แอพขุดดูในหัวข้อ 12.

ตอนกรอกสมัครอย่าลืมใส่รหัสเชิญ Happyroom หน้าที่มีคำว่า invitation code เพื่อรับเหรียญและกำลังขุดฟรี ( ถ้าไม่ใส่รหัสเชิญไม่ได้เหรียญฟรีและไม่ได้กำลังขุดเพิ่มนะ )

เข้ากลุ่มไลน์ติดตามข่าวสารเหรียญ Pi network คลิกที่นี่ หรือสแกน Qr-Code

ดูวิธีขุดเหรียญ Bee Network คลิกที่นี่

You may also like...

รู้สึกยังไงแสดงความคิดเห็นได้นะครับ