แจกเหรียญฟรี รับทันทีมูลค่า 16,896 บาท ช้าอด! zolous คือ…?

คลิปสอนวิธีสมัครรับเหรียญ HDA ฟรี รับทันที 880 เหรียญ มูลค่า 528 $ หรือราวๆ 16,000 บาท ฟรี


สมัครรับเหรียญ HDA ฟรี กดที่ปุ่ม ลงทะเบียนฟรี หรือคัดลอกลิงก์ https://bit.ly/coinzolous ไปวางที่เบราเซอร์ Chrome

อัพเดต… ตามเมล์ด้านล่าง
19/09/2020 เหรียญ HDA หรือ ZoloUs เปิดซื้อขายบนเว็บ Uniswap แล้วครับ
ดูรายละเอียด คลิกที่นี่ (ตอนนี้แอดยังไม่แนะนำซื้อนะครับ)

ตั้งแต่วันที่ 9/9/2020 เห็นระบบแจ้งมาปิดรับสมัครสมาชิกใหม่แล้วนะครับ ส่วนคนที่สนใจทางระบบให้กรอกอีเมล์แล้วกดยอมรับเงื่อนไข กดลงทะเบียนรอไว้ อาจจะเปิดรับอีกที (แอดเดาเอานะ) ถ้ามีจะมาแจ้งอีกทีจ้า

-ส่วนคนที่สมัครก่อนหน้านี้จะได้รับเหรียญฟรีไปเรื่อยๆ จนกว่าเหรียญจะเปิดขายหรือเปิดตัวแอพช่วงเดือนธันวาคมปีนี้ครับ


แปลข้อความเมล์ ด้วย Google

เรายินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าวันนี้หนึ่งเดือนหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ZoloUs Community สามารถเข้าถึงสมาชิกที่ใช้งานได้มากกว่า 500.000 คนจาก 204 ประเทศ

ในโอกาสพิเศษนี้เราขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของเราและการมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องของคุณในการช่วยพัฒนาชุมชน

นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือต้องแจ้งให้คุณทราบว่าตั้งแต่วันอังคารที่ 8 กันยายน 2020 เป็นต้นไปผู้ที่สนใจเข้าร่วม ZoloUs Community จะสามารถลงทะเบียนได้เฉพาะในรายการรอของ ZoloU เท่านั้

ด้วยวิธีนี้ในสัปดาห์ต่อ ๆ ไปเราจะสามารถมุ่งความสนใจไปที่การพัฒนาชุมชนได้ทั้งหมด

1 ไฮดรา (HDA) มีมูลค่าเท่าไร …?

ในสัปดาห์ที่ 1 รหว่าง 04/08/2020 ถึง 11/08/2020 มูลค่า 1 Hydra คือ 0.3 ดอดดาร์
ในสัปดาห์ที่ 2 รหว่าง 11/08/2020 ถึง 1 8/08/2020 มูลค่า 1 Hydra คือ 0.4 ดอลลาร์
ในสัปดาห์ที่ 3 รหว่าง 1 8/08/2020 ถึง 25/08/2020 มูลค่า 1 Hydra คือ 0.5 ดอลลาร์
ในสัปดาห์ที่ 4 รหว่างวันที่ 25/08/2020 ถึง 1/09/2020 มูลค่า 1 Hydra คือ 0.6 ดอลลาร์
ในสัปดาน์ที่ 5 รหว่าง 1/09/2020 ถึง 08/09/2020 มูลค่า 1 Hydra คือ 0.7 ดอลลาร์
ในสัปดาห์ที่ 6 รหว่าง 08/09/2020 ถึง 15/09/2020 มูลค่า 1 Hydra คือ 0.8 ดอลลาร์
ในสัปดาห์ที่ 7 ะหว่าง 1 5/09/2020 ถึง 22/09/2020 มูลค่า 1 Hydra คือ 0.9 ดอลลาร์
ในสัปดาห์ที่ 8 ระหว่าง 22/09/2020 ถึง 29/09/2020 มูลค่า 1 Hydra คือ 1.0 ดอลลาร์
เมื่อเปิดตัวแอพมือถือในไตรมาสที่ 4 มูลคำของ 1 Hydra จะเท่ากับ 1.2 ดอลลาร์


หมายเหตุ
บทความนี้เป็นการแนะนำวิธีสมัครรับเหรียญ HDA ฟรี จาก ZoloUs ไม่มีการลงทุนไดๆ สมัครฟรี 100 % สมัครเสร็จจะได้รับทันที 880 HDA มูลค่า528 ดอลลาห์ หรือราวๆ 16,000 บาท ปัจจุบันเหรียญนี้ยังไม่เข้าตลาด ดังนั้นสมัครสะสมไว้ก่อน ยังแลกเปลี่ยนเป็นเงินไม่ได้ ย้ำ.. ตอนนี้ยังแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดไม่ได้ ต้องรอเข้าตลาดก่อนถึงจะแลกเปลี่ยนได้ ถ้าคนที่ไม่เชื่อทางเราก็ไม่ได้บังคับให้สมัคร และไม่ได้มาโฆษณาชวนเชื่อหรือขายฝันนะครับ แค่อยากแบ่งปัน เพราะมันอาจจะเป็นโอกาสดี ถ้าเข้าซื้อขายในตลาดได้ครับ

zolous hda coin


White Paper ของ ZOLOUS แปลผ่าน Google

Hydra: เงินดิจิทัลสำหรับ
ชุมชนยูโทเปียทั่วโลกแห่งแรกที่ประสบความสำเร็จ

ZoloUs สิงหาคม 2020

บทคัดย่อ

Hydra คือเงินดิจิทัลที่ช่วยให้ผู้คนสามารถจ่ายโอนและลงทุนได้ cryptocurrency ที่ช่วยให้สมาชิกของ ZoloU สามารถเพิ่มมูลค่าได้ ZoloUs เป็นชุมชนของเพื่อนที่ปรารถนาจะอยู่ในโลกที่กลมกลืนกันโดยยึดหลักการแห่งความยั่งยืน ภารกิจของเราคือการนำผู้คนธรรมชาติและวิทยาศาสตร์มารวมกันเพื่อสร้างชุมชนยูโทเปีย

1. บทนำ

ปัจจุบันเราอาศัยอยู่ในโลกที่ผู้คนและสิ่งแวดล้อมต้องทนทุกข์ทรมานทุกวันเนื่องจากสาเหตุหลายประการที่เกิดจากระบบที่ล้าสมัย เรารับทราบและเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นจริงและเพื่อตอบสนองต่อสิ่งเหล่านี้เราต้องการใช้กระบวนการที่ยั่งยืนในการสร้างชุมชนยูโทเปียในขณะที่สร้างสมดุลระหว่างผลกระทบของการตัดสินใจในปัจจุบันกับความต้องการของคนรุ่นอนาคต (MPCA, 2020)

ชุมชนยูโทเปียหมายถึงอะไร? ในวิสัยทัศน์ของเราชุมชนยูโทเปียประกอบด้วยผู้คนที่มีความสุขสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรืองและชีวิตพลเมืองที่สดใส

เพื่อให้วิสัยทัศน์นี้เป็นจริงเราต้องพึ่งพาความปรารถนาของผู้คนพลังแห่งธรรมชาติและความฉลาดของวิทยาศาสตร์ กล่าวอีกนัยหนึ่งเป้าหมายหลักของเราคือการเติบโตอย่างยั่งยืนสำหรับผู้คนและสิ่งแวดล้อม

2. ไฮดรา (HDA)

Hydra เป็นเงินดิจิทัลสำหรับชุมชนยูโทเปียแห่งแรกทั่วโลกที่ทำได้ มันขึ้นอยู่กับ blockchain ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานที่สามารถเปลี่ยนแปลงปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและเศรษฐกิจและการทำธุรกรรมในหลายภาคส่วนเช่นการดูแลสุขภาพและบริการทางการเงิน ปัจจุบันบล็อคเชนถูกนำมาใช้มากขึ้นโดย บริษัท สตาร์ทอัพและ บริษัท ใหญ่ ๆ (Suominen & Chatzky & Reinsch & Robison, 2018) ยิ่งไปกว่านั้น Hydra ยังเป็นโทเค็น ERC-20 ซึ่งเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่ปลอดภัยรวดเร็วและไม่ระบุชื่อ ที่ช่วยให้สมาชิกในชุมชนของเราจ่ายโอนและลงทุนอย่างคุ้มค่า

Hydra ถูกสร้างขึ้นในวันที่ 14 พฤษภาคม 2020 โดยมีอุปทานทั้งหมด 21,000,000,000,000 Hydra (HDA) ในแต่ละวันอุปทานทั้งหมดเพิ่มขึ้น 5% การเพิ่มขึ้นทุกวันนี้ทำให้เรามีเศรษฐกิจที่ปรับขนาดได้และแข่งขันได้ ZoloUs Foundation จะเพิ่ม Hydra (HDA) ใหม่ที่สร้างขึ้นเมื่อชุมชนต้องการเงินทุนและจะประกาศล่วงหน้า 30 วัน

การแบ่งส่วนของสกุลเงินดิจิทัล Hydra (HDA) อยู่ที่ 76% ต่อชุมชน ZoloUs และ 24% สำหรับผู้ก่อตั้ง

3. การสนับสนุนผู้คน

เป้าหมายหลักประการหนึ่งของเราคือการสนับสนุนให้สมาชิก ZoloU ค้นหาความปรารถนาที่แท้จริงของพวกเขา เนื่องจากเราทราบดีว่าการมีวันที่กระตือรือร้นและสมดุลเป็นกุญแจสำคัญในการมีชีวิตที่แข็งแรงและมีความสุขสมาชิกของเราจึงได้รับประโยชน์จากรายได้พื้นฐานสากลของ ZoloUs ด้วยการรับ 380 Hydra (HDA) ทุกวัน

ด้วยวิธีนี้สมาชิก ZoloU จะมีเงินไว้ใช้จ่ายกับครอบครัวและเพื่อนฝูงตลอดจนมีเวลาสำรวจและค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆ

4. ระบบนิเวศเครือข่ายความร่วมมือ

กระบวนการสร้างและดำเนินโครงการที่ยั่งยืนของเราต้องการบุคลากรที่มีวิสัยทัศน์และความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย ดังนั้นเครือข่ายทั่วโลกของเราจึงขึ้นอยู่กับผู้ที่มีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมหรือผู้ที่มีความปรารถนาและความหมาย ในช่วงกลางทั้งหมดนี้เราสนับสนุนให้สมาชิก ZoloU ใช้ความคิดที่เปิดกว้างเพื่อพัฒนาโครงการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเนื่องจากนวัตกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ (Pike & Roos, 2007)

ในระยะสั้น ZoloUs ส่งเสริมการทำงานร่วมกันของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายฝ่ายและการมีส่วนร่วมของพลเมือง

5. ผลกระทบจากมูลค่า

สมาชิก ZoloUs ได้รับการรับรองโดยขึ้นอยู่กับผลกระทบต่อชุมชน กล่าวอีกนัยหนึ่งมูลค่าที่เกิดจากผลกระทบของผู้คนนั้นขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมในเชิงบวกต่อโลก ในการรับรองสมาชิก ZoloUs เราใช้วิธีง่ายๆที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลและข่าวกรอง (A.McCarthy & A.Rivera & DeSimone, 2018)

สมาชิกของชุมชน ZoloUs จะได้รับรางวัลจากการมีส่วนร่วมในเชิงบวกต่อโลก

6. โครงการพัฒนาที่ยั่งยืน

ค่านิยมหลักของ ZoloUs ตั้งอยู่บนหลักการแห่งความยั่งยืน นิยามง่ายๆว่าเป็นการตอบสนองและตอบสนองความต้องการในปัจจุบันของเราโดยไม่ลดทอนความสามารถของคนรุ่นหลังในการตอบสนองความต้องการของตนเอง (Brundtland Commission, 1987)

จากความท้าทายระดับโลกที่สำคัญในปัจจุบันเช่นมลพิษและระบบการศึกษาและสุขภาพที่ล้าสมัยและไม่มีประสิทธิภาพเราเชื่อว่าชุมชนจากทั่วโลกจำเป็นต้องดำเนินการแก้ปัญหาที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพโดยเร็วที่สุดเพื่อปรับปรุงสุขภาพของชุมชนและปรับปรุงคุณภาพของ ชีวิต. นอกจากนี้สมาชิก ZoloUs จะได้รับความรู้ทักษะทัศนคติและค่านิยมที่จำเป็นในการกำหนดอนาคตที่ยั่งยืน

ดังนั้นภารกิจอย่างหนึ่งของ ZoloUs คือการช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียกำหนดกรอบที่ชัดเจนซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถคาดการณ์โอกาสทางการตลาดในอนาคตและเปลี่ยนการลงทุนไปสู่ภาคและเทคโนโลยีที่มีคาร์บอนต่ำ (Climate Strategies, 2019)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้คน บริษัท และองค์กรจากทั่วทุกมุมโลกสามารถรับทุนการลงทุนและการสนับสนุนจาก ZoloU เพื่อดำเนินโครงการที่มุ่งเน้นความยั่งยืนในด้านต่างๆเช่นสิ่งแวดล้อมสุขภาพเทคโนโลยีการศึกษาพลังงานและการเกษตร

7. สรุป

ZoloUs เป็นเพียงชุมชนของเพื่อนที่ปรารถนาที่จะอยู่ในโลกที่กลมกลืนกันโดยยึดหลักการแห่งความยั่งยืน

ด้วยความปรารถนาของผู้คนพลังแห่งธรรมชาติและความฉลาดของวิทยาศาสตร์เราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้!
อยู่ในมือของเราที่จะสร้างความแตกต่างมาลงมือทำกันเถอะ!

อ้างอิง

[1] หน่วยงานควบคุมมลพิษมินนิโซตา อะไรทำให้ชุมชนยั่งยืนปี 2020

[2] Suominen, Kati, Andrew Chatzky, William Reinsch และ Jonathan Robison การใช้ประโยชน์จาก Blockchain สำหรับธุรกิจอเมริกันและความมั่งคั่ง: 10 กรณีการใช้งาน 10 คำถามใหญ่ ๆ 5 แนวทางแก้ไข รายงาน. ศูนย์ยุทธศาสตร์และการศึกษาระหว่างประเทศ (CSIS), 2018

[3] ไพค์และรูส อนาคตของทุนทางปัญญา. การประชุมนานาชาติครั้งที่ 4 เรื่องทุนทางปัญญาการจัดการความรู้และการเรียนรู้ขององค์กร, Bellville, South Africa, 2007

[4] McCarthy, Deborah A. , Sandra A. Rivera และ Victoria DeSimone การใช้ประโยชน์จากความหลากหลายเพื่อการเป็นผู้นำระดับโลก รายงาน. ศูนย์ยุทธศาสตร์และการศึกษาระหว่างประเทศ (CSIS), 2018

[5] บาร์นาบี้แฟรงค์ “อนาคตร่วมกันของเรา: รายงาน” Brundtland Commission ” Ambio 16 เลขที่ 4 พฤศจิกายน 2530

[6] กลยุทธ์ด้านสภาพภูมิอากาศ รายงาน. กลยุทธ์ด้านสภาพภูมิอากาศ 2552

อัปเดต: 21.08.2020

สมัครรับเหรียญ HDA ฟรี กดที่ปุ่ม ลงทะเบียนฟรี หรือคัดลอกลิงก์ https://bit.ly/coinzolousไปวางที่เบราเซอร์ Chrome

เว็บคลิกออนไลน์

อัพเดต…
ตั้งแต่วันที่ 9/9/2020 เห็นระบบแจ้งมาปิดรับสมัครสมาชิกใหม่แล้วนะครับ ส่วนคนที่สนใจทางระบบให้กรอก อีเมล์แล้วกดยอมรับเงื่อนไข กดลงทะเบียนรอไว้ อาจจะเปิดรับอีกที (แอดเดาเอานะ) ถ้ามีจะมาแจ้งอีกทีจ้า

-ส่วนคนที่สมัครก่อนหน้านี้จะได้รับเหรียญฟรีไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเปิดตัวแอพหรือระบบจะแจ้งมานะครับ


เข้ากลุ่มติดตามข่าวสาร pi network และ ZoloUs 👉 https://bit.ly/2NCYbIx
เข้ากลุ่มไลน์พูดคุยปรึกษาเกี่ยวกับ Crypto 👉 http://bit.ly/linecrypto

ติดตามงานใหม่ๆอัพเดตผ่าน Facebook แพนเพจ 👉 https://www.facebook.com/gift4u

You may also like...

รู้สึกยังไงแสดงความคิดเห็นได้นะครับ