คลิกโฆษณาได้เงิน PTCShare หาเงินออนไลน์ 2020

 

ptcshare ptc

บทความนี้ จะมาพูดถึงเว็บสร้างรายได้ในรูปแบบ PTC (Paid To Click) การสร้างรายได้ระบบ PTC ซึ่งมีผู้ให้บริการหลายเว็บมาก วันนี้จะมาแนะนำเว็บ PTCShare ปัจจุบันเว็บนี้ถือเป็นอีกเว็บนึงที่ยังน่าเล่นอยู่ เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 1 ปี PTCShare เป็นเว็บเอเจนซีโฆษณาในรูปแบบ PTC (Paid To Click) ที่จ่ายเงินให้สมาชิกที่ไปช่วยคลิกดูโฆษณา จากผู้ที่มาลงโฆษณากับทางบริษัท PTCShare เปิดบริการตั้งแต่ 14 มิถุนายน 2019 เป็นเว็บลูกสาขา 2 ของ PaidVerts เว็บ PTC เจ้าเก่าที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 6 ปี ตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน แต่ก็มีประวัติการเปลี่ยนเจ้าของมาแล้วหลายครั้งเหมือนกัน การสร้างรายได้ในเว็บนี้มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการคลิกดูโฆษณา (View Ads ) การทำแบบสอบถาม ( surveys ) การดูวีดีโอ การสุ่มรางวัล การเล่นเกมส์ ฯลฯ และยังมีภารกิจต่างๆให้เลือกทำตามเงื่อนไข งานนี้สามารถทำได้ฟรี หรือถ้าใครต้องการมีรายได้ต่อวันสูงขึ้นและถอนได้ไวขึ้น ก็สามารถลงทุนได้เช่นกัน การลงทุนขั้นต่ำเพียงแค่ 1$ PTCShare ไม่ใช่ HYIP ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่นะครับ

อัพเดตการถอนเงินล่าสุด 06/12/2020

กดถอนเงินออกจากระบบคืนวันที่ 06/12/2020 เงินเข้า bitkub วันที่ 09/12/2020 เวลา 02.42 น. ตามที่ระบบแจ้งคือ 7 วันทำการ อันนี้ใช้เวลาราวๆ 3 วัน ก็ถือว่าไวอยู่ครับ

สมัครสมาชิกได้ฟรี กดที่นี่ ดูวิธีการสมัครตามที่อธิบายในรูปได้เลย

วิธีการทำงาน PTCShare

การทำงานในแต่ละวันระบบจะมีป้ายโฆษณา BAPs ส่งมาให้สมาชิกคลิกสะสมเพื่อเพิ่มลำดับกลุ่มในการรับโฆษณาที่มีมูลค่าสูงขึ้น สร้างรายได้ที่มากขึ้น โดยทุกๆโฆษณาที่ส่งมาให้จะหักจากคะแนนที่เรามี ป้าย BAPs 2,000 จะมีมูลค่าโฆษณาที่ให้เราดูเท่ากับ 1$(ดอลาห์) ซึ่งทางบริษัทเปิดให้ทำกำไรในส่วนนี้ผ่านการลงทุนซื้อโฆษณากับบริษัททุกๆ 1$(ดอลาห์) จะได้ 2,360 BAPs หมายความว่าทุกครั้งที่คุณซื้อโฆษณา คุณจะได้กำไร 360 BAPs ต่อ 1$(ดอลาห์) คิดเป็นกำไร 18% ของเงินลงทุน ดังนั้นเราจะต้องมีการบริหารเงินลงทุน โดยการแบ่งรายได้จากการดูโฆษณาส่วนหนึ่งไปลงทุนเพิ่ม เพื่อรักษาคะแนนในการรักษากลุ่มให้คงที่ กลุ่มมีถึง 12 กลุ่มด้วยกัน แล้วค่อยแบ่งรายได้กำไรส่วนหนึ่งถอนออกมา

การถอนเงินถอนขั้นต่ำ 1 $(ดอลาห์) มีทั้งหมด 4 ช่องทาง PerfectMoney Payeer  Bitcoin และ Litecoin ระยะเวลาการถอนไม่เกิน 7 วัน ปกติก็ได้รับเงินภายใน 1 ถึง 3 วัน 

วิธีการถอนเงิน PTCShare ทำเหมือนเว็บ Piadverts เลยครับ ดูตัวอย่าง คลิกที่นี่

คำเตือน ทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงเสมอ ทางช่อง Youtube nganonline และเว็บ suradech-dech.com ไม่ใช่พนักงานหรือหุ้นส่วนของบริษัท เป็นเพียงสมาชิกใช้ระบบเท่านั้น และเสนอข้อมูลให้คุณตามที่มีอยู่หน้าเว็บของบริษัทเท่านั้น ไม่ได้เป็นการโฆษณาชวนเชื่อแต่อย่างใด ดังนั้นทุกท่านมีโอกาสขาดทุนได้ทุกเมื่อหรือกรณีเลวร้ายที่สุดคือ…อาจสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมดได้ กรณีบริษัทขาดทุน หรือเปลี่ยนเจ้าของ จะทำให้การจ่ายเงินติดขัด หรือกรณีเลวร้ายที่สุดอาจถึงขั้นปิดบริษัทหรือบินนั่นเอง ดังนั้นถ้าจะลงทุนขอให้ทุกท่านโปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ ถ้าหากยอมรับความเสี่ยงไม่ได้ไม่ควรลงทุนเด็ดขาด…เข้าใจตรงกันนะครับ

You may also like...

รู้สึกยังไงแสดงความคิดเห็นได้นะครับ