แค่สมัครไว้ก็ได้เงินแล้ว

ปัจจุบันเห็นเรียกๆกันว่ายุค4.0 ดังนั้นถ้าพูดถึงการสร้างรายได้ผ่านออนไลน์ หนึ่งในช่องทางที่สร้างรายได้ได้อย่างดีเยี่ยมและมาแรงสุดๆ ถ้าไม่พูดถึงในเว็บนี้นั้นไม่ได้เลย นั่นก็คือ..

การสร้างรายได้ผ่านระบบเงินดิจิตอลหรือที่ฝรั่งเรียกกันว่า cryptocurrency ซึ่งเงินดิจิตอลนั้นมีมากมายหลายสกุลมาก แต่ที่โด่งดังและรู้จักกันมากที่สุดที่นั่นก็คือ บิทคอน์ย ( Bitcoin ) นั่นเอง

เจ้าตัว Bitcoin ที่ว่านี่เป็นสกุลเงินที่มีราคาสูงที่สุดในบันดาเงินดิจิตอลทั้งหลาย ราคาตอนที่ผมเขียนบทความนี้ 1 BTC = 206,800 บาท ราคาสูงมาก ถ้าคุณหาได้สัก1 BTC ก็มีเงินแสนใช้แล้ว

ราคาอ้างอิงจากเว็บเทรดอันดับ 1 ของไทย bx.in.th  คุณคงกำลังสงสัยแล้วละสิว่า..แล้วฉันจะหา bitcoin ได้จากไหน แล้วทำเงินจากมันได้อย่างไร ? …เดี๋ยวไปดูกัน..

การสร้างรายได้จาก Bitcoin นั้นทำได้หลายช่องทางครับ แต่วันนี้ผมจะมาพูดถึงวิธีการหลักๆที่นิยมใช้กันคือ

วิธีที่ 1.การเทรดหรือซื้อขายแลกเปลี่ยนบนกระดานผ่านเว็บไซด์ผู้ให้บริการ เช่น BX.in.th วิธีนี้มีความเสี่ยงจากการขาดทุนสูงมาก ดังนั้นคนที่คิดจะลงทุนควรศึกษาหาความรู้ให้ดีๆก่อน

วิธีที่ 2.สร้างรายได้จากการทำฟาร์มขุดบิทคอน์ย วิธีนี้ไม่ต้องไปนั่งเทรดดังนั้นความเสี่ยงจะน้อยกว่าวิธีแรก การขุดนั้นสามารถทำได้โดยการซื้อเครื่องมาขุดเอง ถ้าหากซื้อเครื่องมาขุดเอง

ข้อเสียคือจะต้องมีค่าใช้จ่ายสูงในการซื้ออุปรณ์และอาจจะไม่คุ้มกับค่าไฟและค่าเสื่อมของอุปรณ์ที่จะตามมา

วิธีที่ 3. สร้างรายได้จากฟาร์มเสมือน พูดง่ายๆคือการเอาเงินไปให้คนอื่นช่วยลงทุนแล้วทำกำไรให้เรานั่นเอง วิธีนี้ไม่ต้องไปนั่งเทรดเองไม่ต้องซื้อเครื่องแพงๆ แต่ก็ได้เงินเหมือนกัน

เว็บที่จะแนะนำต่อไปนี้คือ cryptominingfarm เป็นของบริษัท Lifetime Technology (Thailand) Co., Ltd ก่อตั้งเมื่อปี 2014 อยู่ที่จ.เชียงใหม่

เว็บนี้แค่สมัครเข้าไปก็ได้รับ bitcoin ฟรีทุกวัน

ข้อดี

– สมัครฟรี

รับฟรี  50 GHS (ตลอดอายุการใช้บริการ)

– มีส่วนลดพิเศษ

– สั่งถอนบิทคอยน์ได้ตลอดเวลา

– สั่งซื้อขึ้นต่ำเพียงครั้งเดียว

– ไม่ปรับลดผลที่ได้จากการขุด

– ไม่มีค่าบำรุงรักษา

 งดรับสมาชิกใหม่ชั่วคราว

หากคุณได้Bitcoinมาแล้วอยากขายเป็นเงินบาทดูวิธีสมัครเว็บแลกเปลี่ยน คลิกที่นี่

*** เว็บนี้เกี่ยวกับการลงทุน ดังนั้นการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าหากคนที่จะซื้อกำลังขุดเพิ่มควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน
ผมเป็นเพียงผู้ให้คำแนะนำแนวทางสร้างรายได้เท่านั้น หากเกิดความเสียหายกับเงินของท่านผมจะไม่รับผิดชอบไดๆทั้งสิ้นYou may also like...

รู้สึกยังไงแสดงความคิดเห็นได้นะครับ