หาเงินกับเว็บคลิกของไทย เปิดมาแล้ว17ปี จ่ายเงินแล้ว 6,887,545.51 บาท สมัครฟรี
Thaiadpoint คืออะไร

Thaiadpoint คือ บริษัทโฆษณาสินค้าและบริการของคนไทย ซึ่งเป็นเว็บไชต์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทยที่มีผู้หารายได้ทางเน็ตมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ก่อตั้งเมื่อปี2543 ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 17 ปี ปัจจุบันมีสมาชิก 445,258 คน และที่สำคัญจ่ายผลตอบแทนให้จริงและจ่ายให้สมาชิกไปแล้วกว่า 6,887,545.51 บาท ไทยแอดพอยท์ นำ 70% ของรายได้ในแต่ละเดือนก่อนหักค่าใช้จ่าย มาเป็นผลตอบแทนให้กับสมาชิกรวมไปถึงการให้เงินคืนเงินให้กับสมาชิกที่ร่วมทำกิจกรรมกับผู้ลงโฆษณา โดยที่สมาชิกไม่ต้องลงทุนอะไรเลยสักบาทเดียว เพียงแต่ร่วมรายการที่ผู้ลงโฆษณากำหนด เช่น-คลิ๊กที่โฆษณา-อ่านโฆษณา-แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อ-ค่าแนะนำได้รายละ 5 บาท-สะสมแต้มไว้แลกเงินรางวัล-จ่ายผลตอบแทนขั้นต่ำเมื่อมีรายได้ 1,500 บาท-สมาชิกผู้ร่วมรายการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกThaiadpoint ได้โดยคลิกที่ปุ่มสมัครด้านล่างแล้วทำตามขั้นตอนที่ผมแนะนำไว้ได้เลยครับ

เมื่อกดเข้าไปแล้วให้คลิ๊กที่คำว่า Register ก็จะเปลี่ยนเป็นหน้าสมัครสมาชิก หากต้องการอ่าน ข้อตกลงในการใช้บริการก็คลิ๊กที่คำว่า Termหลังจากที่ลงทะเบียนเสร็จแล้วให้เข้าไปดูในอีเมล์เพื่อยืนยันการสมัคร พอล็อคอินเข้าไปในระบบให้คุณใส่ชื่อ นามสกุล แล้วกดส่งรหัสไปที่อีเมล์ จากนั้นให้เอารหัสที่ได้รับทางอีเมล์มากรอกยืนยันการสมัครที่หน้าสมาชิก พอยืนยันเสร็จคุณจะได้รับเงิน10 บาทโอนเข้าไปไปในระบบทันที


หน้าหลักสมาชิก

คุณควรสนใจเรื่องราวในหน้านี้ อ่านสักนิดครับ ผมใช้พื้นที่ในหน้านี้ในการสื่อสารกับคุณว่า มีอะไรเกิดขึ้นในไทยแอดพอยท์บ้าง

 

ปุ่มที่แสดงอยู่ที่มุมซ้ายบน และมุมขวาบน เมื่อคลิ๊กจะเปิดเมนูออกมา หรือหากคุณใช้ มือ หรือ เมาส์ คลิ๊กแล้วลากไปทางขวา เมนูก็จะเปิดออกมาเหมือนกันครับ

คุณกลับมาที่หน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยการคลิ๊กที่เมนู หน้าหลักสมาชิก

 

ขั้นตอนการหาเงิน

หน้าเลือกงาน จากงานทั้งหมด

หน้านี้จะแสดงงานที่คุณเลือกทำได้ ณ ขณะนี้ เนื่องจากผู้ลงโฆษณากำหนดเวลาได้ว่า เมื่อไรจะให้แสดงงานของเขา เช่นอาจแสดงเฉพาะเวลา 8.00น. – 17.00น. คุณเข้ามาเวลาอื่นก็จะไม่เห็น

หรือคุณอาจมีคุณสมบัติไม่ตรงกับที่ผู้ลงโฆษณากำหนด ก็อาจจะไม่เห็นครับ สัญลักษณ์ สีทอง จะบอกว่ามันเป็นงานแบบใด

ผมแนะนำว่าคุณควรไปที่หน้าแรกของไทยแอดพอยท์ แล้วคลิ๊กอ่านดูว่างานแต่ละแบบ ผู้ลงโฆษณาต้องการอะไร จะได้ทำได้สำเร็จครับ

แถบสีเขียวทางขวามือ จะบอกว่าคุณจะได้ค่าตอบแทนเท่าไร หากทำงานสำเร็จ

ปุ่ม Refresh ทางมุมซ้ายล่าง แนะนำให้คลิ๊กสักครั้ง ครั้งเดียวก็พอครับ เมื่อคุณทำงานจะหมดแล้ว ไม่เห็นงานในหน้านี้ เผื่อว่าจะมีงานใหม่เข้ามาตอนนั้นหน้ารายละเอียดงาน

เมื่อคุณคลิ๊กเลือกงานแต่ละชิ้น  ก็จะมาที่หน้ารายละเอียดงาน ให้คุณได้อ่านว่างานที่จะให้คุณทำคืออะไร

หากอ่านแล้วสนใจก็คลิ๊กปุ่ม RESERVE เพื่อจองงานชิ้นนี้ไว้ คุณมีเวลา 2 ชั่วโมงในการทำงานชิ้นนี้ให้สำเร็จ ดังนั้นหากเป็นงานที่ต้องเดินทางไปทำในสถานที่ที่ผู้ลงโฆษณากำหนด ลองประเมินเวลาด้วยนะครับ

จากนั้น คุณมีทางเลือก 2 อย่างคือ COMPLETE THIS JOB NOW หรือ CANCEL RESERVED JOB

หน้างานที่คุณ จอง ไว้

หากคุณเลือกที่จะยังไม่ทำงานชิ้นนี้ คุณก็คลิ๊กที่เมนู เลือกงาน จากงานทั้งหมด อีกครั้ง เพื่อจองงานอื่น เพิ่ม ตัวอย่างเช่น มีงานให้คุณไปซื้อกาแฟ ที่ร้าน ก. สาขา 1 และ สาขา 2 และคุณอยากได้กาแฟ 2 แก้ว คุณก็จองไว้ทั้งสาขา 1 และ สาขา 2

กรณีแบบนี้ คุณต้องเผื่อเวลาเดินทางด้วยนะครับ

เมื่อไปถึงสาขา 1 คุณก็คลิ๊กที่เมนู งานที่ฉันจองไว้ ก็จะแสดงงานที่คุณจองไว้ แต่ยังไม่ได้ทำ

แถบสีเขียวทางขวาล่าง แสดงเวลาที่เหลือที่คุณจะต้องทำงานชิ้นนั้นให้สำเร็จ

หน้าขั้นตอนการทำงาน
  • งานแต่ละชิ้น มีขั้นตอนแตกต่างกันออกไป ขึ้นกับผู้ลงโฆษณากำหนด ขั้นตอนมาก คุณก็ได้ค่าตอบแทนมากครับ คุณจะเห็นจำนวนขั้นตอน ในส่วนล่างของหน้า มีปุ่มลูกศร ซ้าย-ขวา ให้คุณเลื่อนไปมาในแต่ะขั้นตอนได้
  • งานแต่ละชิ้นจะมีผลตอบแทนต่อชิ้นงาน และค่าตอบแทนเพิ่มตามจำนวนขั้นตอน/คำถาม
    คุณต้องทำให้ถูกทั้งหมดทุกขั้นตอน/คำถาม งานจึงจะสำเร็จครับ
  • งานที่ทำออนไลน์ จะมีปุ่มสีน้ำเงิน CLICK HERE แสดงอยู่ ให้คุณคลิ๊กไปที่เวปของผู้ลงโฆษณา จึงจะทำขั้นตอนต่อไปได้
  • จากนั้นกลับมาตอบคำถามของผู้ลงโฆษณา
  • หลังจากขั้นตอนสุดท้าย จะมีหน้า Review Your Answer ขึ้นมาให้คุณตรวจสอบว่า คุณให้คำตอบถูกต้องหรือไม่ ถ้าไม่ก็คลิ๊กลูกศรกลับไปแก้ไขได้ หากคิดว่าถูกต้องแล้วก็กด ส่งคำตอบ
  • ในหน้านี้จะมี พื้นที่ให้คุณแสดงความคิดเห็นกับ งานชิ้นนี้ ฟรีเลยครับเขียนอะไรก็ได้ที่ต้องการให้ไทยแอดพอยท์ และผู้ลงโฆษณาอ่าน เช่น งานมันยากไป ต้องการเงินมากกว่านี้
หน้าประวัติการทำงาน

หน้านี้จะแสดงผลการทำงานของคุณ ว่าคุณทำอะไรไปบ้าง

งานชิ้นใดสำเร็จก็จะแสดงเป็น เครื่องหมายถูก สีเขียว

งานชิ้นใดที่คุณยกเลิกการจอง หรือทำไม่สำเร็จ ก็จะแสดงเป็น กากบาท สีแดง

งานที่ผู้ลงโฆษณายังไม่ยืนยัน/ยกเลิก ก็จะแสดงเป็นเครื่องหมายคำถาม สีน้ำเงิน


หน้าบัญชีสมาชิก – ขั้นตอนการถอนเงินเงินที่คุณทำงานจะเข้ามาในยอดที่รอยืนยันก่อน และในวันที่ 25 ของเดือนถัดไป ก็จะย้ายไปที่เงินที่ถอนได้ครับ ตรงนี้ผมอยากให้คุณลองคิดว่าคุณเป็นผู้ลงโฆษณานะครับว่า เขาต้องใช้เวลาในการตรวจสอบว่างานที่คุณทำไป มันสำเร็จถูกต้องหรือไม่

งานบางประเภท ผู้ลงโฆษณากำหนด AUTO-APPROVE / AUTO-REJECT ได้ แต่บางประเภททำไม่ได้ครับ

ไทยแอดพอยท์จ่ายเงินทุกวันที่ 10 มาตั้งแต่ปี 2543 ไม่เคยพลาดสักครั้ง (ภูมิใจมาก) เมื่อยอดที่ถอนได้มากกว่า 1,500 บาท คุณก็จะคลิ๊กปุ่มถอนเงินได้ครับ คำสั่งถอนเงินที่เกิดหลังวันที่ 11 คุณก็จะได้เงินในวันที่ 10 เดือนถัดไป

ในหน้านี้มีแถบฝากเงิน และประวัติการเงิน, ประวัติ ADV-CREDIT ลองคลิ๊กดูนะครับ
You may also like...

รู้สึกยังไงแสดงความคิดเห็นได้นะครับ